BEST RESTAURANTS

Dining Service

Nhà hàng Royal mang đến cho Quý khách một không gian ẩm thực sang trọng, tinh tế , dành cho cả bữa sáng, trưa lẫn tối.
Ngoài buffet sáng thịnh soạn cho một ngày mới tràn đầy năng lượng, nhà hàng Royal còn phục vụ cả thực đơn các món Âu – Á hấp dẫn cũng như những bữa tiệc tối tự chọn hoành tráng.
Đặc biệt với khu bếp mở sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị dành cho các thực khách, khi vừa thưởng thức các món ăn thơm ngon, vừa chiêm ngưỡng quá trình chế biến điêu luyện và đẹp mắt của các đầu bếp đầy tài năng. Đồng thời cứ hai tuần một lần, những bữa ăn tối tuyệt vời với hải sản Đông Nam Á đa dạng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, thu hút đông đảo thực khách tại thành phố. (Vào tối thứ sáu và thứ bảy)

Nếu quý khách chưa cùng chúng tôi thưởng thức những món ngon tại Royal , hãy đặt bàn ngay thôi! Đó là giấc mơ có thật cho người sành ăn!

BOOK NOW

ENJOY THE BEST GOURMET FOOD

Restaurants & Bars

0
Món Ăn Âu Á
0
Các loại đồ uống
0
Nhà Hàng
“This place is simply amazing for you all sushi lovers! Rice and Food was probably the best I have ever eaten. Staff was very good too! Very good experience!”

Ms. Oanh, HaiThanh Company

“We needed our sushi fix and this place certainly didn’t disappoint in any way. A great selection and super fresh ingredients. The staff was very helpful.”

Marine P, Vancouver, Washington

“My favorite Local restaurant in VietNam, loved eat Steam Rice the authentic way, the food presentation is simply but it was so tasty, yummy!!! the price are good,, the staff was friendly and the chef also..Excellent food, good price and good service”

Sonyya Brady, Australia